“INTERIOR KBU+ Orientation” ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ภาคพิเศษ

“INTERIOR KBU+ Orientation”
ปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ภาคพิเศษ ในโครงการ Block Course (interior KBU+) รุ่นที่ 1
สาขาวิชาการออกแบบภายใน คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์

วันเสาร์ที่ 29 มกราคม 2565 เวลา 13:00-16:00 น. ณ ห้องปฏิบัติการ Interior KBU (R2410) อาคารเกษมนครา มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต ร่มเกล้า
ได้รับเกียรติจากท่าน ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดีมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต เป็นประธานในพิธีกล่าวเปิดโครงการปฐมนิเทศ และให้โอวาทแก่นักศึกษา

และการบรรยายพิเศษในหัวข้อ “Lifelong Learning & Future Trend Design” โดยวิทยากร อาจารย์ ดร.จักรกฤษณ์ เหลืองเจริญรัตน์ ศิษย์เก่าคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต
Studio Director บริษัท เก็นสเล่อร์ (GENSLER) ประเทศไทย จำกัด (บริษัทออกแบบทางด้านสถาปัตยกรรมตกแต่งภายใน และผังเมือง อันดับ 1 ของโลก)