✍️ ✍️ ปฐมนิเทศนักศึกษาคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ ปีการศึกษา 2566

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ จัดกิจกรรมปฐมนิเทศนักศึกษาใหม่ ประจำปีการศึกษา 2566 โดยได้รับเกียรติจาก ดร.วัลลภ สุวรรณดี อธิการบดี มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต กล่าวต้อนรับนักศึกษา พร้อมการบรรยายพิเศษในหัวข้อ
“GROWTH MINDSET FOR SUCCESS: การเติบโตทางความคิดเพื่อความสำเร็จ” บรรยายโดย คุณอภินันท์ พงษ์เมธากุล ศิษย์เก่าคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ สาขาวิชาสถาปัตยกรรมศาสตร์ รุ่นที่ 1 ณ ห้อง R2532 ชั้น 5 อาคารเกษมนครา มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต วิทยาเขตร่มเกล้า เมื่อวันอังคารที่ 20 มิถุนายน 2566 เวลา 13.00 – 16.00 น.