🌸🌸 การแสดงผลงานนักศึกษาและประชาสัมพันธ์หลักสูตร ในงานสถาปนิก’66

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต (KBU) เข้าร่วมจัดแสดงผลงานนักศึกษาและประชาสัมพันธ์หลักสูตร ในงานสถาปนิก’66 ภายใต้แนวความคิด “ตำถาด : Time of Togetherness” ระหว่างวันที่ 25 – 30 เมษายน 2566 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 1-3 อิมแพ็ค เมืองทองธานี