การแสดงผลงานนักศึกษาและประชาสัมพันธ์หลักสูตร ในงานสถาปนิก’65

คณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต (KBU) เข้าร่วมจัดแสดงผลงานนักศึกษาและประชาสัมพันธ์หลักสูตร ในงานสถาปนิก’65  ระหว่าง 26 เมษายน – 1 พฤษภาคม 2565 ณ ชาเลนเจอร์ ฮอลล์ อิมแพค เมืองทองธานี